Tin tức - sự kiện

Carnaval Hạ Long 2015 : Hội tụ tinh hoa – lan tỏa nụ cười

Nhắc đến Quảng Ninh, người ta sẽ nghĩ ngay đến vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên của thế giới và những kỳ lễ hội Carnaval sôi động.

Carnaval Hạ Long 2015

Các lễ hội truyền thống như Hội xuân Yên Tử, Tiên Công, Vân Đồn, lễ hội Trà Cổ… đã dần trở thành “thương hiệu” của Quảng Ninh, thu hút ngày càng đông đảo lượng khách thập phương tìm đến Hạ Long du lịch và trở đang dần trở thành ngày hội văn hoá lớn.Có thể nói rằng: Quảng Ninh là một trong những nơi tinh hoa hội tụ của đất nước. Vì vậy, trong mỗi kì ủa lễ hội Carnaval  lại là một ‘đại tiệc’ văn hóa với rực rỡ sắc màu văn hóa dân gian của 22 dân tộc Quảng Ninh.

Trong Carnaval Hạ Long 2015, khán giả được sống dậy trong không khí của hội xuân Yên Tử với sự xuất hiện của 40 nhà sư trong âm vang của tiếng mõ, tiếng chuông, trong điệu múa dâng hoa rộn ràng hay phần trình diễn mô phỏng, tái hiện một số hoạt động trong đời sống sản xuất của ngư dân…

Carnaval Hạ Long 2015

Click link : https://dulichtrongnuoc.com/cam-nang-du-lich/kinh-nghiem-thu-vi-khi-du-lich-ha-long/ để tham khảo những kinh nghiệm thú vị khi đi du lịch Hạ Long nhé.

Với “Lời chào từ thành phố biển”, “Hội tụ tinh hoa – Nụ cười lan tỏa”, Carnaval Hạ Long 2015 đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc lễ hội, độc đáo, thú vị. Thật dễ dàng có thể bắt gặp những nụ cười mến khách luôn nở trên môi của các diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình Carnaval Hạ Long 2015 hay những nụ cười thân thiện nhiệt tình của người công an làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự. Lấp lánh nhất vẫn là nụ cười của người dân, của du khách du lịch Hạ Long – những người được hưởng trọn vẹn ‘đại tiệc’ tinh thần hoành tráng mà ấm áp.

Carnaval Hạ Long 2015

Không chỉ giới thiệu về miền đất, văn hóa và con người Hạ Long Quảng Ninh, Carnaval Hạ Long 2015 đã thể hiện được sự đổi mới, sáng tạo trong việc tôn vinh, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, được nhân dân các dân tộc trong tỉnh và các ca sỹ nổi tiếng thể hiện đa diện, đa sắc, đậm đà chất bản địa.