Danh lam thắng cảnh

Thiên đường xanh Hòn Tằm Nha Trang

Thiên đường xanh Hòn Tằm Nha Trang. Nơi đây mang nét đẹp hoang sơ từ khu rừng nhiệt đới xanh thẳm và bờ biển xanh mênh mông bởi vậy mà Hòn Tằm này luôn thu hút khách đến tham quan cho kỳ nghỉ của mình khi tới Nha Trang.

Đảo Hòn Tằm Nha Trang
Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Để đến với Hòn Tằm, du khách chỉ mất chưa đến nửa giờ đồng hồ đi tàu từ trung tâm thành phố Nha Trang, nơi đây là một hòn đảo xanh nằm trong vịnh Nha Trang xinh đẹp.  Đến với nơi đây, du khách sẽ được lạc vào một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái quyến rũ, vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ với khu rừng nhiệt đới xanh thẳm và một bờ biển mênh mông xanh trong mát lành.

Click HERE để xem thêm nét đẹp hoang sơ Hòn Hèo Nha Trang.

Vẻ đẹp của thiên đường xanh Hòn Tằm
Vẻ đẹp của thiên đường xanh Hòn Tằm

Hòn Tằm Nha Trang là nơi lý tưởng để du khách có thể bỏ lại những ồn ào của xe cộ, những bộn bề của cuộc sống thành thị để thả mình, thư giãn vào một không gian thiên đường bởi sự hòa quyện của biển và cả hàng cây xanh phủ toàn không gian đảo và những điều tuyệt vời nhất nơi đây mà bạn có thể khám phá, cảm nhận.

Vẻ đẹp tinh khôi của bãi biển Hòn Tằm
Vẻ đẹp tinh khôi của bãi biển Hòn Tằm

Hòn Tằm mang trong mình vẻ đẹp tinh khôi, hoang sơ mà quyến rũ, nơi du khách có thể tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng đúng nghĩa, với không gian yên bình, nhẹ nhàng, chắc chắn chuyến du lịch biển Nha Trang 2015 của du khách sẽ hoàn toàn tuyệt vời và đầy ý nghĩa tại thiên đường nghỉ dưỡng Hòn Tằm này.