Danh lam thắng cảnh

Khám phá nét đẹp của biển Hải Tiến

Khu du lịch biển Hải Tiến là một điểm du lịch khá mới mẻ nên vẫn còn mang theo những nét đẹp vô cùng hoang sơ, bình dị mà gần gũi, hấp dẫn du khách tới du lịch ngày càng đông.

1. Nét đẹp hoang sơ của biển Hải Tiến

Bất cứ du khách nào đã từng đi tour du lịch Hải Tiến đều cảm nhận rằng nét hấp dẫn nơi biển xanh cát trắng này chính là nằm ở vẻ đẹp hoang sơ của mảnh đất này. Những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp của đất trời ban tặng hòa quyện với nét đặc sắc trong không gian sinh hoạt làng chài bình yên mà thuần phác đã làm nên một điểm du lịch biển lý tưởng đem lại cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Bãi tắm Hải Tiến dài chỉ khoảng 2km nhưng bằng phẳng và cảnh quan tự nhiên hấp dẫn còn ẩn chứa nét nguyên sơ. Biển Hải Tiến không chỉ có nước biển trong xanh mà còn có những bãi cát trắng mịn bên cạnh những rặng dừa, rừng phi lao cao vút chạy dọc theo bờ biển, tạo cho nơi đây nét đẹp vô cùng thơ mộng, quyến rũ động lòng người.

Nét hoang sơ của biển Hải Tiến
Nét hoang sơ của biển Hải Tiến

2. Biển Hải Tiến mang “nét đẹp tiềm ẩn”

Đến với khu du lịch Biển Hải Tiến, được trải nghiệm cảm giác đi bộ trên bãi cát trắng và cảm nhận làn gió biển mát lành thổi nhẹ đem theo mùi mặn đặc trưng của biển và chờ đợi khoảnh khắc mặt trời từ từ thức dậy thật là một cảm giác vô cùng thư thái và tuyệt diệu. Và chỉ khi ánh sáng đầu tiên của mặt trời chiếu dọi xuống nơi biển đảo còn mang nét hoang sơ này, con người ta mới có thể cảm nhận đầy đủ được vẻ đẹp thật sự của đất trời và biển đảo Hải Tiến.

Biển Hải Tiến không chỉ đẹp hơn trong ánh bình minh mà còn long lanh như viên ngọc quý khi ánh trắng chiếu xuống. Những bãi cát trắng mịn bạn ngày dường như đang toả ánh hào quang sánh cùng những vì sao sáng trên bầu trời vậy. Cảnh tượng thật tuyệt vời.

Khám phá thêm nét đẹp mới lạ và hấp dẫn nơi biển Hải Hòa tại link: https://dulichtrongnuoc.com/danh-lam-thang-canh/bien-hai-hoa-moi-la-va-hap-dan/

Du lịch biển Hải Tiến
Biển Hải Tiến rực rỡ trong ánh bình minh

3. Biển Hải Tiến cùng ” Vẻ đẹp những con người thân thiện”

Con người nơi biển Hải Tiến rất thật thà chất phác. Họ sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt cá nên cuộc sống khá là gian khó nhưng du khách vẫn có thể thấy được những nụ cười thân thiện của họ dành cho mình.

 Ở Biển Hải Tiến, du khách có thể dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ người ngư dân nào, trải nghiệm cảm giác cùng nhau kéo lưới, lọc tôm cá hay mua những hải sản tươi ngon họ mới đánh bắt từ biển về được với giá rẻ.

Du lịch biển Hải Tiến
Kéo lưới cùng ngư dân Hải Tiến là một trải nghiệm thú vị

Biển Hải Tiến vẫn khá hoang sơ và còn ẩn chứa rất nhiều nét đẹp chưa được khám phá. Vì vậy, hãy tới đi tour du lịch Hải Tiến giá rẻ ngay hôm nay để tự mình khám phá những nét đẹp đó nhé.