Danh lam thắng cảnh, Du lịch Vũng Tàu

Cổng trời và núi đôi Quản Bạ trên cao nguyên Hà Giang

Cổng trời và núi đôi Quản Bạ trên cao nguyên Hà Giang là điểm du lịch hấp dẫn du khách khám phá và chiêm ngưỡng khi đến với du lịch Hà Giang giá rẻ. Nơi đây với không gian rộng, trong lành mang đến cảm giác thư thái và du khách có thể tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng thiên nhiên.

Cổng trời Quản Bạ trên cao nguyên đá Đồng Văn
Cổng trời Quản Bạ trên cao nguyên đá Đồng Văn

Cổng trời là cửa ngõ đầu tiên lên cao nguyên Đồng Văn, Hà Giang và tại đây được người ta dựng một cánh cửa khổng lồ to lớn bằng gỗ nghiến mà ngày nay người ta gọi là Cổng trời. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của một Hà Giang trong lành, kỳ vĩ, trùng điệp và hít thở không khí trong lành.

Xem thêm: Lễ hội cầu trăng độc đáo ở Hà Giang

Vẻ đẹp núi Đôi Quản Bạ
Vẻ đẹp núi Đôi Quản Bạ

Núi Đôi Quản Bạ cách thị xã Hà Giang khoảng 40 km, tại đây du khách có thể cảm nhận một và nhìn thấy một bức tranh tuyệt đẹp. Giữa núi đã và ruộng bậc thang trùng trùng điệp là hai trái núi có hình dáng kỳ lạ, độc đáo khiến du khách không thể không ngắm nhìn. Hai trái núi này còn gắn liền với truyền thuyết núi Cô Tiên với tình yêu trai gái, tình mẫu tử và quê hương được ngợi ca mãi mãi.

Không gian trong lành, bình yên và gắn liền với truyền thuyết ý nghĩa của núi Đôi Cô Tiên
Không gian trong lành, bình yên và gắn liền với truyền thuyết ý nghĩa của núi Đôi Cô Tiên

Cổng trời và núi Đôi Quản Bạ là hai điểm khám phá và trải nghiệm thú vị trên cao nguyên đá Hà Giang mà du khách có thể cảm nhận khi đến với du lịch Hà Giang. Chắc chắn với vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng và khí hậu trong lành, yên bình nơi đây sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời và thoải mái nhất.