Du lịch Vũng Tàu, Tour trong nước

Khám phá những nét riêng biệt của Vũng Tàu

Không cổ kính như Hội An, cũng không lặng lẽ như Đà Lạt, Bà Rịa – Vũng Tàu là một quần thể thiên nhiên hài hòa, sơn thủy hữu tình, xa xa phía biển Đông có Côn Đảo hoang sơ.

Bà Rịa – Vũng Tàu còn là một trong những tỉnh có cửa ngõ giao lưu giữa Việt Nam và thế giới, có hệ thống đường biển, đường sông và đường hàng không thuận tiện. Chính vì vậy, du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu là lựa chọn lý tưởng cho mọi người.

Thành phố Vũng Tàu

Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đình Thần Thắng Lam, Lăng Ông Thủy Tướng, tượng chúa Jesu…

Nét đẹp thành phố Vũng Tàu
Nét đẹp thành phố Vũng Tàu

Khu du lịch Đại Nam

Khách thập phương về thăm Vũng Tàu thường không quên ghé qua Khu du lịch Đại Nam nổi tiếng ở Bình Dương.

Với diện tích rộng lớn, khu du lịch Đại Nam có đủ cả biển, hồ, sông, núi và tường thành với ý nghĩa làm toát lên vẻ đẹp đất nước Việt Nam. Trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đên thờ Đại Nam Quốc Tự và dãy núi Bảo Sơn.

Khu du lịch Đại Nam nổi tiếng không chỉ vì vị thế, các công trình mà còn vì rất nhiều điều lý thú. Đến đây du khách sẽ được bước vào thế giới của thiên nhiên kỳ lạ, được mệnh danh là “vườn thú của những con vật… kỳ thú”. Thật vậy, tại đây có hơn 100 loài thú quý hiếm có cả những loài ghi trong sách đỏ.

Đến đây bạn cũng sẽ phải tròn mắt chiêm ngưỡng hòn đá nở hoa. Nghe như truyện cổ tích nhưng thật kỳ lạ tại đây trưng bày một hòn đá màu xanh đen, nặng khoảng 15kg, trên khe nứt của tảng đá mọc ra cụm hoa màu trắng muốt như tuyết đem lại cho bạn  những trải nghiệm lý thú

Khu du lịch Đại Nam được nhiều người biết đến còn vì một công trình vừa hoành tráng vừa độc lại vừa lạ đó là đền thờ Đại Nam, ngôi đền thờ dát vàng lộng lấy. Không chỉ đẹp và bề thế, nơi đây còn được mở cửa miễn phí vĩnh viễn để đón du khách thập phương tới thăm quan vãn cảnh.