Du lịch Nha Trang

Đông về nơi thành phố Nha Trang

Tháng 11 cuối thu và đầu đông ở thành phố Nha trang này chỉ có 2 mùa nằng và mưa , nhưng cứ quen cái khí hậu ở Việt Nam là bốn mùa.. Hãy thử tới mùa đông ở thành phố biển này xem khác lạ không?

Nhưng cơn mưa phùn buổi sáng trên những con đường và những chiếc áo mưa cùng chiếc xe gắn máy của mỗi người thật khác biệt , cái khí hậu nơi đây thay đổi khác hẳn một mùa hè đầy nắng của Nha trang.

Xem thêm: du lịch biển dốc lết nha trang tại : https://dulichtrongnuoc.com/tour-trong-nuoc/khu-du-lich-bien-doc-let-nha-trang/

Nhưng sự đặc biệt ấy làm Nha trang và con người có những cảm giác thay đổi với 1 thành phố du lịch một cảm giác mùa đông đang về trên mỗi tâm hồn của những ai đang sống tại thành phố này.

Đông về nơi thành phố Nha Trang
Đông về nơi thành phố Nha Trang

Nhìn những du khách đến từ nửa vòng trái đất thì năm nay Nha trang khác hẳn người Nga họ đã và như đang sống hòa mình cùng với thành phố biển này.. đó là điều khác lạ mà dân du lịch chúng tôi đang bàn tán và cũng là chủ đề hàng ngày qua mỗi ly cà phê sáng ôi cuộc sống và những hoạt động công việc nó gắn liền chúng tôi lại với nhau để hiểu nhau cùng đón nhận một mùa đông ấm áp hơn những mùa đông ở nơi miền bắc của tổ quốc ..

Xem thêm : khu du lịch Cát Bà Tại đây

Nếu ai đó một lần đến Nha trang thời gian này đều muốn mình ở lại thành phố này thật nhiều. Một anh bạn từ thủ đô Hà Nội đã đến đây và dường như không muốn quay về lại thủ đô nữa. Sự yên bình và hiền hòa của thành phố này làm tâm hồn những ai đang yêu và đã đến xứ này thật là lạ kỳ mà bởi vì thế cái tên của thành phố biển ” NHA TRANG ” luôn nằm trong sự yêu thích của mọi người. Cảm xúc của những người đang sống và làm việc tại nơi thành phố Nha trang này rất thi vị.