Tin tức - sự kiện

Sapa lọt vào top những ngôi làng kỳ ảo nhất thế giới

 Sapa – Việt Nam vinh dự được lọt top những ngôi làng kỳ ảo nhất thế giới. Nằm ẩn mình ở những nơi tươi đẹp nhất thế giới là những ngôi làng nhỏ hoàn toàn chìm vào thiên nhiên, riêng việc tìm và đến đó là cả một thử thách.

Được mệnh danh là những ngôi làng kỳ ảo nhất thế giới, những ngôi làng này đều có 2 điểm chung : một là cực kỳ khó đến, hai là mang vẻ đẹp như thiên đường. Mỗi địa danh có một phong cách kỳ lạ khác nhau, có ngôi làng nằm trong miệng núi lửa, có làng lại nằm dưới một tảng đá khổng lồ…
Sapa lọt vào top những ngôi làng kỳ ảo nhất thế giới
Sapa lọt vào top những ngôi làng kỳ ảo nhất thế giới

Sapa – Việt Nam

 

Sapa là thị trấn du lịch thuộc tỉnh Lào Cai, Việt Nam, đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc như Thái, H’mong, Kinh. Điểm đặc biệt của nơi núi rừng Sapa là có đến 4 mùa xuân hạ thu đông trong một ngày và những thửa ruộng bậc thang xanh mướt hay những mùa lúa chín vàng óng ả. Để tới được Sapa, trước đây du khách phải nằm tàu hỏa suốt một đêm.
Hành trình lên tới ngôi làng kỳ ảo
Hành trình lên tới ngôi làng kỳ ảo
Đặt chân tới nơi này, bạn như lạc vào tiên cảnh bởi vẻ đẹp hùng vĩ của những thửa ruộng bậc thang, của những sắc màu lộng lẫy mà mộc mạc nơi đây. Với mục đích nghỉ dưỡng, thăm quan và khám phá thì du lịch Sapa 3 ngày giá rẻ là một chuyến đi  lý tưởng dành cho bạn nhé.
Trong danh sách những ngôi làng kỳ ảo nhất thế giới gồm có:
Làng Aogashima, Philippines
Làng Monemvasia, Hy Lạp
Tu viện Phugtal, Ấn Độ
Làng Isotoq, Greenland
Làng Gasadalur, Đan Mạch
Huacachina, Peru
Khu Bandiagara, Bali
Làng Furore, Ý