Tin tức - sự kiện

Chương trình quảng bá du lịch Malaysia tại Việt Nam

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam đang thực hiện một chuỗi các hoạt động xúc tiến quảng bá cho năm du lịch Malaysia 2014 nhằm đạt mục tiêu thu hút được 28 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan đất nước này vào năm 2014.

Theo đó, trong tháng 6, một chương trình roadshow với quy mô lớn sẽ được tổ chức tại 3 thành phố: Hà Nội, TP HCM và Hội An (Quảng Nam). Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu tại ngày 18/6 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội; 20/6 tại khách sạn New World, TP HCM và 22/6 tại khách sạn Hội An, Quảng Nam. Đặc biệt, tại Hội An, sự kiện sẽ được tổ chức kết hợp với chương trình tổ chức 5 năm di sản văn hóa tại địa phương.

Ông Mohd Akbal Setia, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết, chương trình là sự tổng hòa đa dạng các hoạt động giao lưu trao đổi hợp tác giữa đối tác Malaysia bao gồm các công ty lữ hành, khách sạn, công viên vui chơi giải trí, các đơn vị thương mại với công ty lữ hành và hàng không hàng đầu của Việt Nam. Các hội thảo tổ chức xuyên suốt sự kiện từ sáng đến chiều sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những điểm du lịch mới tại Malaysia mà lữ hành có thể khai thác, cũng như chính sách hỗ trợ du lịch của chính phủ Malaysia dành cho đối tác Việt Nam. Hội thảo cũng sẽ giới thiệu các cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm tại Malaysia.

Du lịch Malaysia
Du lịch Malaysia

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tại những địa điểm trên, tất cả khách hàng đến tham gia chương trình đều có cơ hội mua được những tour khuyến mãi hấp dẫn như 399 USD (8,39 triệu đồng) cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội và 328 USD (6,888 triệu đồng) từ TP HCM. Ngoài ra, khách tham quan chương trình sẽ có cơ hội ngắm những điệu múa truyền thống Malaysia, nghệ thuật kéo trà của nghệ nhân Teh Tarik, thưởng thức những ly trà thơm nồng vừa pha xong hay cùng tham gia vẽ tay với nghệ nhân Henna nổi tiếng. Du khách cũng có thể chụp ảnh lưu niệm với các chàng trai cô gái trong trang phục truyền thống Malaysia và được lấy ảnh miễn phí ngay tại quầy ảnh trong gian hàng.

Chương trình được tổ chức và thực hiện bởi Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam. Tham gia phối hợp tổ chức và hỗ trợ là Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia, Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và Malaysia, Trung tâm Tổ chức Du lịch và Hội nghị Chất lượng cao Quốc tế Golden Tour & Convention.