Danh lam thắng cảnh

Mùa hè đi du lịch ở đâu?

Mùa hè là thời điểm nhiều gia đình có thời gian dài nhất để đi du lịch cùng nhau,là lúc mọi người cùng được trải nghiệm,khám phá những điểm du lịch thú vị.Nhưng lựa chọn một địa điểm thú vị cho cả kì nghỉ không phải là điều dễ nếu không tìm hiều rõ địa điểm du lịch mà gia đình muốn đi.Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới mà bạn không thẻ bỏ qua.

Paris, Pháp

Paris-phap

Paris là một nơi tuyệt vời để tham quan trong mùa hè. Tốt nhất là bạn nên lập kế hoạch cách chuyến đi một tuần, sau đó chỉ cần thưởng thức thời tiết tuyệt vời và các điểm mốc lịch sử mà tất cả mọi người sẽ thấy ít nhất một lần trong cuộc đời của họ. Đừng bỏ lỡ đi đến đỉnh tháp Eiffel, thăm Nhà thờ Đức Bà, hoặc nhìn thấy bức tranh Mona Lisa tại bảo tàng Louvre. Mặc dù giá cả để thực hiện một chuyến du lịch đến Paris cao một chút nhưng đây sẽ là một chuyến đi tốt đẹp cho gia đình, một nơi nghỉ ngơi lãng mạn cho các cặp vợ chồng, hay đơn giản là bạn muốn đi du lịch một mình.

Montreal, Quebec

Downtown Montreal, Quebec, Canada, North America.

Tìm kiếm nền văn hóa châu Âu thì không thể thiếu một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương và sau đó chào mừng bạn đến Montreal. Những nhà hàng đẳng cấp quốc tế, những di tích lịch sử, sân khấu âm nhạc sôi động, và cuộc sống ban đêm rộn ràng làm cho Montreal trở thành một điểm đến lý tưởng cho một chuyến đi với bạn bè hoặc cho cặp vợ chồng.

San Juan Islands, Washington

san-juan-islands-01

Mùa hè ở đảo San Juan ngoài khơi bán đảo Olympic là thời gian để đi bộ đường dài và xem cá voi. Có thể đến các đảo bằng cách bay từ Seattle hoặc bằng cách điều khiển phà và sử dụng xe hơi để di chuyển từ đảo này sang đảo khác. Ngoài ra còn có tour du lịch thuyền đưa bạn đi tham quan một vài địa điểm. Với những con đường mòn xe đạp, nhà trọ ấm cúng, và thời tiết tuyệt vời, đây là một điểm nghỉ mát mùa hè cho cả gia đình.

Công viên quốc gia Glacier Bay, Alaska

glacier-bay-alaska

Công viên quốc gia Glacier Bay, Alaska, hầu hết mọi hoạt động đều gắn với chủ đề xem cá voi. Cách tốt nhất để đến thăm nơi tuyệt vời này là bằng một con tàu du lịch. Công viên này là quê hương của cá voi lưng gù, nơi ở của cá heo, nai sừng tấm, gấu đen và nâu, linh dương, và đỉnh núi cao trên 15.000 feet. Các tàu du lịch sẽ đi qua vịnh hẹp sâu, rừng ven biển, và bảy sông băng với thủy triều hoạt động để vào vịnh. Vâng, bạn có thể xem những khối băng khổng lồ vỡ ra từ các sông băng và đâm vào các đại dương.

 

Maui Hawaii
maui-hawaii
Các địa điểm trước trong danh sách trên có thể không phải là những nơi đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi muốn thư giãn vào mùa hè. Những điều bạn mong muốn ở nơi du lịch là gì. Những bãi biển đẹp? Đại dương ấm áp đầy sinh vật biển kỳ lạ? Golf, đi bộ đường dài, núi lửa? Kiểm tra. Và Maui có tất cả những điều đó. Bạn có thể mua sắm, bơi, học lướt sóng, tham quan các thác nước, núi lửa bằng tour du lịch trực thăng, hay là suối nước nóng thiêng liêng, câu cá biển sâu… danh sách này cứ tiếp tục. Điều khó khăn nhất bạn sẽ phải làm trong một chuyến đi đến Maui là bắt đầu đóng gói để trở về nhà.