Cẩm nang du lịch

Đến quán cà phê thư giãn cuối ngày ở Đà Nẵng

PAPA Container Coffee, Danang Souvenir & Cafe hay Lý Băng Phương cafe là những quán có không gian mở, phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi cuối ngày ở Đà Nẵng. Dưới đây là gợi ý một số điểm hẹn thư giãn cho bạn ở thành phố bên sông Hàn.

Lý Băng Phương cafe

Lý Băng Phương cafe nằm trên một ngôi nhà cổ trên phố Hoàng Văn Thụ  với phong cách nghệ thuật  độc đáo. Theo lời giới thiệu của chủ quán, không gian ở đây nhẹ nhàng, mát mẻ và là nơi khách có thể “rước những món đồ nhỏ xinh về bầu bạn”. Đặc biệt, nơi đây còn là điểm lý tưởng cho những ai thích đọc sách bởi quán có chỗ khu vực riêng yên tĩnh dành cho những người muốn tìm bình yên

Không gian mở tuyệt đẹp của Lý Băng Phương cafe
Không gian mở tuyệt đẹp của Lý Băng Phương cafe

Các loại đồ uống hút khách là cà phê kiểu Nhật, nước ép cà rốt, chanh tươi… Ngoài ra, vào một số tối trong tuần, quán tổ chức thêm ca nhạc, mang không khí mới cho thực khách.

Cộng Cafe

Cộng cafe nằm ngay trên phố Bạch Đằng. Với mặt tiền tuyệt hảo hướng ra sông, nơi đây thu hút nhiều khách, đặc biệt vào các tối cuối tuần. Quán có phong cách quen thuộc là đệm ghế làm từ chăn con công xanh đỏ, sách cũ, thùng phi hay những khẩu hiệu của một thời xưa cũ.

Nơi đây có hai tầng với không gian ngoài vỉa hè, trong nhà tùy nhu cầu của khách. Một số loại đồ uống được yêu thích là sữa chua cà phê, bạc xỉu hay cà phê cốt dừa…

Nét đẹp Cộng Cafe
Nét đẹp Cộng Cafe

PAPA Container Coffee

Phong cách cổ điển của PAPA Container Coffee với hai màu xanh, vàng chủ đạo. Chủ quán đã lồng hình ảnh nước Pháp yêu thích vào cuốn thực đơn làm bằng giấy tái chế hay bức họa tháp Eiffel trên tường.

PaPA
PAPA Container Coffee với phong cách cổ điển

Đặc biệt, với không gian xanh, quán còn được tạo điểm nhấn với nhiều cây xanh. Điều này khiến quán hấp dẫn cả các nhiếp ảnh gia, những người luôn muốn tìm ra nhiều góc máy lạ. Ngoài đồ uống, nơi đây còn phục vụ thêm một số điểm tâm sáng.

Danang Souvenir & Cafe- Đà Nẵng

Thả hồn vào không gian ở Danang Souvenir & Cafe
Thả hồn vào không gian ở Danang Souvenir & Cafe

Danang Souvenirs & Cafe nằm trên đường Bạch Đằng. Quán có không gian mở với mong muốn tạo cảm giác yên bình, thoải mái cho khách. Bạn có thể làm việc, nghỉ ngơi hay thả hồn ngắm nhìn con sông trước mặt mà không sợ bị làm phiền. Nơi đây còn kết hợp khu vực bán đồ lưu niệm với nhiều sản phẩm mang dấu ấn thành phố.